Dịch vụ cho thuê xe tải chất lượng nhất tại Bình Dương

Cho thuê xe thùng mui bạt
Cho thuê xe thùng mui bạt

Nền kinh tế của tỉnh Bình Dương đang phát triển mạnh mẽ, tại đây có khá nhiều các khu công nghiệp, công ty, nhà máy,… Vì vậy, nhu cầu cần thuê xe tải vận chuyển hàng hóa đã trở là điều tất yếu. Để đáp ứng nhu cầu này, Kiến Vàng Sài Gòn cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ, chất lượng, uy tín và nhanh chóng.

Dịch vụ cho thuê xe tải
Cho thuê xe tải để chở hàng tại Bình Dương

Dịch vụ cho thuê xe tải tại Bình Dương uy tín, chất lượng

Để đáp ứng nhu cầu cần thuê xe tải chở hàng của khách hàng tại những khu công nghiệp, công ty tại và Bình Dương. Công ty Kiến Vàng Sài Gòn đã cho ra dịch vụ cho thuê các xe tải chở hàng giá rẻ trên toàn khu vực tỉnh Bình Dương.

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đang tăng mạnh theo đà phát triển kinh tế của Bình Dương. Cùng với việc Bộ GTVT đã thắt chặt tải trọng, tăng giờ cấm lưu thông của xe tải đã khiến nhiều công ty, doanh nghiệp lao đao vì không có đủ xe để chở hàng.

Hơn nữa, di chuyển trên những cung đường của TpHCM nói chung và Bình Dương nói riêng là cơn ác mộng với nhiều người. Đặc biệt là việc vận chuyển hàng hoá thì còn khó khăn hơn rất nhiều. Nhưng với Kiến Vàng Sài Gòn thì đó lại là việc đơn giản.

Để đồng hành cùng với khách hàng, Kiến Vàng đã tăng cường thêm đội ngũ xe tải lên cả về số lượng lẫn về chất lượng. Để đáp ứng mọi nhu cầu cần thuê xe chở hàng của tất cả khách hàng, Kiến Vàng cho thuê xe tải theo những hình thức sau đây:

 • Cho thuê xe tải theo đầy đủ các tải trọng: Xe tải 500kg, xe tải 1 tấn, xe xe tải 2 tấn, xe 2.5 tấn,…;
 • Cho Thuê xe tải theo kích thước thùng xe: Xe thùng dài 3m, xe thùng 4m3, xe thùng 6m, xe thùng 8m,…;
 • Cho thuê xe thùng kín (không lo hàng hóa bị vào nước khi di chuyển trong mưa);
 • Cho thuê xe thùng mui bạt, một số trường hợp hàng hóa vượt chiều cao của thùng xe. Lúc này, xe thùng mui bạt có thể nâng kèo lên để chở được hàng quá khổ. Điều này xe thùng kín không thể làm được;
 • Cho thuê xe tải có bàn nâng, dùng để nâng hạ những mặt hàng nặng;
Cho thuê xe thùng mui bạt
Cho thuê xe thùng mui bạt

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tải tại Kiến Vàng Sài Gòn?

Kiến Vàng Sài Gòn là một đơn vị chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Kỹ năng và thái độ làm việc của đội ngũ nhân viên tại Kiến Vàng luôn đem lại sự hài lòng tối đa nhất cho khách hàng. Những lý do để bạn nên tin tưởng, chọn lựa Kiến Vàng là:

 • Dịch vụ và tác phong làm việc chuyên nghiệp;
 • Thương hiệu uy tín, chất lượng;
 • Đảm bảo an toàn 100%cho hàng hóa;
 • Tối ưu quy trình vận chuyển giúp khách hàng tiết kiệm chi phí;
 • Giá thành rẻ nhất thị trường;
 • Đội ngũ nhân viên rất giàu kinh nghiệm.

Khi lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tải của Kiến Vàng, bạn sẽ được phục vụ tận tình nhất, chất lượng nhất với giá cả rẻ nhất. Hãy gọi ngay cho Kiến Vàng Sài Gòn khi bạn cần thuê xe tải để chở hàng. Đảm bảo bạn sẽ không tìm được địa chỉ nào có thể khiến bạn hài lòng hơn Kiến Vàng.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*