Dịch vụ cho thuê xe chở hàng giá rẻ tại Bình Dương

Hỗ trợ sắp xếp đồ đạc lên xe để vận chuyển
Hỗ trợ sắp xếp đồ đạc lên xe để vận chuyển

Việc chuyển nhà, chuyển văn phòng làm việc hay kho xưởng đòi hỏi cần có phương tiện chuyên dụng để vận chuyển đồ đạc. Nếu chỉ vận chuyển bằng phương tiện cá nhân như xe máy hoặc xe ba gác với số lượng đồ nhiều thì sẽ rất mất thời gian. Hiểu được vấn đề này, công ty Kiến Vàng Sài Gòn đã cung cấp dịch vụ cho thuê xe chở hàng giá rẻ tại Bình Dương cho khách hàng có nhu cầu. Cùng tìm hiểu về dịch vụ uy tín với nhiều ưu điểm này.

Cho thuê xe đa dạng chủng loại theo yêu cầu

Dịch vụ cho thuê xe chở hàng của công ty Kiến Vàng Sài Gòn cung cấp đa dạng các loại xe theo yêu cầu của khách hàng. Các loại xe thông dụng như xe tải 0.5 tấn, 1 tấn, 2 tấn cho đến 15 tấn được nhiều khách hàng lựa chọn để vận chuyển đồ đạc, hàng hoá. Khách hàng có thể ước chừng khối lượng đồ đạc cần vận chuyển để yêu cầu loại xe phù hợp.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Kiến Vàng Sài Gòn
Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Kiến Vàng Sài Gòn

Cho thuê xe có tài xế

Nếu bạn có nhu cầu di dời đồ đạc hay hàng hóa trên địa bàn tỉnh Bình Dương nhưng không thông thạo đường xá thì cũng đừng lo lắng. Dịch vụ cho thuê xe chở hàng giá rẻ tại Bình Dương của công ty cung cấp cả tài xế lái xe cho bạn. Tài xế chuyên nghiệp, tận tình hỗ trợ giúp bạn nhanh chóng di dời đồ đạc đến đúng địa chỉ, đúng thời gian yêu cầu.

Giá cả dịch vụ hợp lý, nhiều ưu đãi

Giá cả là một trong những vấn đề được quan tâm nhiều nhất. Đến với dịch vụ của công ty Kiến Vàng, bạn không cần phải lo ngại giá cả bởi chúng tôi luôn cung cấp bảng báo giá phải chăng. Khách hàng thân thiết khi thuê xe tại công ty còn được nhận những ưu đãi lớn. Giá cả là một ưu điểm nổi bật đối với hầu hết tất cả dịch vụ của công ty, trong đó có dịch vụ cho thuê xe chở hàng

Thủ tục thuê xe đơn giản và nhanh chóng

Công ty luôn hiểu được nhu cầu tiết kiệm thời gian khi di dời đồ đạc hay vận chuyển hàng hoá của khách hàng. Do đó chúng tôi luôn hỗ trợ quý khách thực hiện thủ tục thuê xe nhanh nhất có thể. Khách hàng có nhu cầu chỉ cần liên hệ với công ty. Công ty sẽ tiếp nhận yêu cầu, liên hệ xác nhận thủ tục, báo giá và giao xe ngay khi khách hàng đồng ý mức giá thuê xe. Sau khi trả xe, khách hàng thanh toán tiền. Toàn bộ quá trình thực hiện thủ tục thuê xe rất đơn giản. 

Hỗ trợ sắp xếp đồ đạc lên xe để vận chuyển
Hỗ trợ sắp xếp đồ đạc lên xe để vận chuyển

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, công ty Kiến Vàng Sài Gòn rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng. Nếu có nhu cầu thuê xe chở hàng giá rẻ tại Bình Dương, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0913 93 95 96 hoặc 0987 155 234 để được tư vấn chỉ tiết. 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*