Danh sách những việc cần làm khi chuyển văn phòng

Lên kế hoạch cho việc chuyển văn phòng mang lại nhiều lợi thế
Lên kế hoạch cho việc chuyển văn phòng mang lại nhiều lợi thế

Nhiều đơn vị kinh doanh hiện nay thường sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng khi có nhu cầu đổi quy mô công ty để phát triển tốt hơn. Tuy nhiên, việc chuyển văn phòng thực ra không đơn giản như chúng ta nghĩ vì có rất nhiều vấn đề liên quan kéo theo. Để việc vận chuyển được diễn da hoàn hảo nhất bạn hãy tham khảo ngay danh sách những việc cần làm khi chuyển văn phòng dưới đây mà chúng tôi chia sẻ, chắc chắn nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy!

Hãy lên kế hoạch chi tiết về việc chuyển văn phòng

Lên kế hoạch cho việc chuyển văn phòng mang lại nhiều lợi thế
Lên kế hoạch cho việc chuyển văn phòng mang lại nhiều lợi thế

Bất cứ một công việc gì khi chúng ta lập kế hoạch càng chi tiết thì sự hoàn thiện của nó càng đạt kết quả tốt nhất. Chính vì vậy khi có dự định chuyển văn phòng bạn cũng cần lên kế hoạch tất cả những công việc cần làm, đồ đạc, những vật dụng cần chuyển, … và dự định những nhân viên có thể giúp đỡ nếu cần, đây cũng chính là việc cần làm khi chuyển văn phòng đầu tiên bạn nên biết.

Xác định chính xác thời gian cần chuyển văn phòng

Thời gian chuyển văn phòng chính là yếu tố quan trọng, bạn cũng nên chọn lựa thời gian thật hợp lý để tránh ảnh hưởng đến chất lượng công việc. Có thể lựa chọn vào thời gian công ty nghỉ để mọi người đều có thời gian, bạn cũng không bận rộn, công việc chuyển văn phòng cũng dễ dàng hơn.

Chuẩn bị văn phòng mới chuyển đến

Văn phòng mới cần sẵn sàng cho những vật dụng chuyển đến
Văn phòng mới cần sẵn sàng cho những vật dụng chuyển đến

Địa điểm văn phòng mới bạn cũng cần giải quyết hết những giấy tờ, chứng thực để thuận tiện hơn trong việc chuyển đồ đến. Nếu văn phòng mới có những đồ đạc không cần thiết bạn có thể dọn sạch sẽ sau đó chuyển những đồ đạc mới đến. 

Ngoài ra bạn cũng nhớ chuẩn bị bản đồ xác định văn phòng mới. Việc xác định được trước tuyến đường cần đi cũng thuận tiện cho việc di chuyển của bạn và những thành viên khác trong công ty. 

Chuẩn bị vật dụng để đựng đồ đạc

Những thùng carton hay thùng nhựa để đựng đồ dùng vận chuyển bạn cũng nên chuẩn bị trước khi chuyển văn phòng. Các thành viên trong công ty có thể để hết những vật dụng cá nhân của mình vào, khi đến văn phòng mới có thể dọn ra thuận tiện, không cần tìm kiếm mất thời gian.

Đối với những máy móc, thiết bị chuyên dụng bạn cần chuẩn bị những hộp riêng để tránh xô xát, va đập khi vận chuyển. Bạn cũng nên thêm báo, mút tại những góc cạnh máy móc để tránh xầy xước.

Chuẩn bị chi phí vận chuyển

Việc vận chuyển nhất thiết bạn cần đến những dịch vụ thuê xe hoặc dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói. Chính vì vậy bạn hãy chuẩn bị sẵn khoản chi phí nhất định để chi trả cho việc thuê dịch vụ vận chuyển nhé!

Trên đây là danh sách những việc cần làm khi chuyển văn phòng bạn có thể tham khảo để quá trình vận chuyển được thuận tiện và suôn sẻ nhất.

40/15D Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
02862 756 756
0913 93 95 96
kienvangsaigon@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*