Đánh giá dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng

Xe tải thành hưng
Xe tải thành hưng

Những vấn đề, công việc mà bạn phải đối mặt khi chuyển nhà khiến bạn mệt mỏi, khó có thể một mình xoay sở? Bạn cần tìm đến một dịch vụ chuyển nhà uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp nhưng vẫn chưa tìm được giải pháp thích hợp? 

Thành Hưng là một thương hiệu uy tín với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói khẳng định sẽ không làm bạn phải thất vọng. Cùng đánh giá dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng một cách khách quan nhất!

I. Đánh giá về mức độ uy tín trên cơ sở kinh nghiệm làm việc

Dọn nhà thành hưng

Vì vậy, kinh nghiệm làm việc là một tiêu chí đáng để dựa vào khi đánh giá bất kỳ dịch vụ nào! Thành Hưng được thành lập vào năm 1996, đến nay đã hơn 20 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói. 

Trong suốt những năm qua, Thành Hưng không ngừng thay đổi, mang đến những giải pháp hiệu quả nhất, đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng, tạo nên thương hiệu chuyển nhà trọn gói hàng đầu tại Hà Nội.

II. Đánh giá về cơ sở vật chất, trang thiết bị

Chuyển nhà thành hưng

Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp luôn phải có sự đầu tư về trang thiết bị, cơ sở vật chất. Có như vậy, mọi công việc vận chuyển, đóng gói đồ đạc mới mang lại hiệu quả cao nhất. 

Chuyển nhà Thành Hưng chuẩn bị, có đầy đủ các trang thiết bị cần thiết hỗ trợ chuyển nhà khoa học như máy cẩu, máy nâng, xe tải chở hàng với đa dạng tải trọng, xe chở kính, xe đông lạnh để vận chuyển các mặt hàng cần bảo quản lạnh, … 

Bên cạnh đó, Thành Hưng không thể thiếu văn phòng giao dịch cố định để xử lý các công việc. Văn phòng làm việc chính thức của Thành Hưng tọa lạc tại số 298 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội.

III. Đánh giá về đội ngũ nhân viên

Xe tải thành hưng

Đội ngũ nhân viên Thành Hưng đông đảo, là những con người nhiệt tình, đầy trách nhiệm, sự tỉ mỉ, cẩn thận trong công việc.

 Xét về chuyên môn, đội ngũ nhân viên công ty có kinh nghiệm tích lũy dày dặn qua nhiều hợp đồng chuyển nhà, chuyên môn cao và thường xuyên được đào tạo, huấn luyện, không ngừng học hỏi, có thể ứng phó với nhiều tình huống phát sinh, xử lý tốt công việc.

IV. Đánh giá về quy trình làm việc Thành Hưng

Quy trình làm việc tại chuyển nhà Thành Hưng luôn đảm bảo tính khoa học, gọn nhẹ với đầy đủ các bước liên kết, phối hợp tạo nên một chu trình chuyển nhà khép kín, trôi chảy.

 Thành Hưng minh bạch trong khâu báo giá đến kế hoạch triển khai, giải thích tường tận cho khách hàng những vấn đề liên quan.

Như vậy, quý khách hàng sẽ hiểu rõ được các bước, các công đoạn làm việc của đội ngũ Thành Hưng từ đó giảm bớt được sự lo lắng, hoài nghi khi giao đồ đạc của bản thân cho những người xa lạ. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng đảm bảo an toàn, chất lượng.

  1. Đánh giá về tác phong phục vụ

Đánh giá một đơn vị, công ty có chuyên nghiệp, uy tín hay không chắc chắn phải nhìn vào tác phong phục vụ của chính đơn vị, công ty đó. 

Thái độ của nhân viên Thành Hưng khi phục vụ quý khách hàng niềm nở, lịch sự, tôn trọng, lắng nghe tạo nên sự thoải mái nhất cho quý khách hàng từ khâu nhỏ nhất, trước trong hay sau dịch vụ.

Đội ngũ nhân viên đều khoác trên mình bộ đồng phục màu đỏ “nhiệt huyết” thể hiện sự đồng đều, chuyên nghiệp và đảm bảo không có những đối tượng lạ trà trộn vào đội ngũ nhân viên thực hiện các hành vi trộm cắp.

Thời gian nhận yêu cầu chuyển nhà và di chuyển đến hiện trường nhanh chóng trong 15-20 phút sau khi nhận cuộc gọi của quý khách hàng. Thành Hưng sẽ không để bạn phải đợi chờ quá lâu, gây tiêu tốn thời gian của quý khách hàng.

VI. Đánh giá của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ

Nhận xét, đánh giá của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ là một tiêu chí giúp chúng ta có thể dựa vào để đánh giá về chất lượng của dịch vụ. Thời đại công nghệ, mạng lưới internet bùng nổ hiện nay, không khó để tìm kiếm những đánh giá của công chúng về dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Với kinh nghiệm làm việc hơn 20 năm, Thành Hưng đã thực hiện hàng trăm, hàng ngàn hợp đồng chuyển nhà lớn nhỏ và cũng nhận được rất nhiều lời đánh giá, góp ý của quý khách hàng.  Phần lớn là những nhận xét, đánh giá rất tích cực.

VII. Thông tin liên hệ chuyển nhà Thành Hưng

Quý khách hàng muốn nhận tư vấn, yêu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng hoặc thuê xe tải có thể liên hệ với Thành Hưng qua:

  • Địa chỉ: Số 298 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội.
  • Hotline: 0342.73.73.73 – 0915.388.666
  • Email: vantaithanhhung73@gmail.com

Chuyển nhà không phải việc nhỏ. Vì vậy, việc tìm kiếm đơn vị chuyển nhà uy tín, chuyên nghiệp, giá thành phù hợp là rất quan trọng khi bạn có ý định sử dụng dịch vụ chuyển nhà. 

Trên đây là một số đánh giá xác đáng nhất về thương hiệu chuyển nhà hàng đầu Thành Hưng. Hy vọng nhờ đó, bạn có thể tìm được đơn vị chuyển nhà hợp ý.

Giới thiệu Kien Vang 46 bài viết
Chuyển nhà Kiến Vàng Sài Gòn mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển nhà, cho thuê xe tải chở hàng, chuyển văn phòng uy tín chuyên nghiệp