Có nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói?

Công ty chuyển nhà giá rẻ Kiến Vàng
Công ty chuyển nhà giá rẻ Kiến Vàng
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà. Vậy làm thế nào để chọn được dịch vụ đạt chuẩn chất lượng mà giá thành lại phải chăng? Trong bài viết hôm nay, Kiến Vàng sẽ chia sẻ đến bạn một số mẹo vặt cần thiết để nhận biết dịch vụ chuyển nhà kém chất lượng. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Kiến Vàng Sài Gòn mang đến dịch vụ chuyển nhà chất lượng
Kiến Vàng Sài Gòn mang đến dịch vụ chuyển nhà chất lượng
Một trong những yếu tố cần quan tâm khi chọn dịch vụ chuyển nhà chính là tên tuổi của đơn vị này. Hãy nắm rõ xem đơn vị đó là ai, đã có bao nhiêu năm kinh nghiệm, tên tuổi trên thị trường thế nào, nếu có thể bạn cũng nên tìm hiểu xem chất lượng dịch vụ do đơn vị này cung cấp ra sao.
Bạn tuyệt đối không nên chọn các đơn vị được đính trên tờ rơi được phát, dán khắp nơi. Trên những tờ thông báo này ngoài số điện thoại cùng tên dịch vụ thì bạn không thể tìm được bất cứ thông tin nào khác.
Hãy tránh xa những đơn vị này nhé, cẩn thận “tiền mất, tật mang”.

2. Thông tin công ty mập mờ không cụ thể

Hầu hết, các đơn vị, doanh nghiệp chân chính đều có giấy phép kinh doanh cùng cơ sở thông tin dày dặn giúp người dùng có thể hiểu và nắm bắt được tin tức về đơn vị một cách nhanh chóng, chính xác nhất.
Vì thế, để biết đơn vị có uy tín hay không hãy kiểm tra mã số thuế, thời gian thành lập cùng các thông tin liên quan khác. Nếu không thể tìm thấy thì nên cẩn thận nhé.

3. Trên tờ rơi chỉ có số điện thoại cá nhân

Rất nhiều khách hàng đã than phiền với Kiến Vàng về những tình huống chớ trêu mà họ gặp phải trong đó có việc một số đơn vị chuyển nhà mời chào dịch vụ nhưng chỉ có số điện thoại cá nhân.
Đây là một trong những biểu hiện của các đơn vị không uy tín bởi hầu hết các doanh nghiệp làm việc chuyên nghiệp luôn có 2 số điện thoại bao gồm số di động và số hotline phản ánh dịch vụ.

4. Có nhiều phản hồi tiêu cực

Phần lớn khi sử dụng bất cứ dịch vụ nào ngay cả việc chọn đơn vị chuyển nhà thì các gia chủ nên tìm kiếm nhận xét về dịch vụ từ những người đi trước. Nếu có quá nhiều phản hồi tiêu cực thì bạn nên bỏ qua nhé, bởi không phải ngẫu nhiên mà họ lại nhận được nhiều bình luận và đánh giá không tốt như vậy.

Kiến Vàng Sài Gòn - Đơn vị cho thuê xe tải chở hàng uy tín tại Tân Bình
Kiến Vàng Sài Gòn – Đơn vị cho thuê xe tải chở hàng uy tín
 
Trên đây là 4 lưu ý cơ bản giúp bạn nhận biết đơn vị vận chuyển kém chất lượng, từ đó bạn dễ dàng tìm ra công ty hỗ trợ chuyển nhà vừa uy tín, chất lượng mà giá cả lại phù hợp với túi tiền.
KIẾN VÀNG SÀI GÒN
40/15D Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
02862 756 756
kienvangsaigon@gmail.com
Giới thiệu Kien Vang 46 bài viết
Chuyển nhà Kiến Vàng Sài Gòn mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển nhà, cho thuê xe tải chở hàng, chuyển văn phòng uy tín chuyên nghiệp