Chuyển văn phòng cần kiêng kị gì để không ảnh hưởng đến phong thuỷ?

Nên tạo sinh khí cho văn phòng
Nên tạo sinh khí cho văn phòng

Với những công việc lớn lao như chuyển nhà hay chuyển văn phòng thì việc coi trọng phong thủy là rất cần thiết. Điều này nhằm hạn chế tối đa những tổn thất về tiền tài cũng như mang lại may mắn cho công việc. Chính vì thế nếu văn phòng của bạn đang cần phải chuyển đi thì hãy chú ý kiêng ngay 5 điều dưới đây để công việc kinh doanh thuận lợi hơn.

Tuyệt đối không bỏ lỡ ngày, giờ tốt để chuyển văn phòng

chuyển văn phòng
Tuyệt đối không bỏ lỡ ngày giờ tốt

Ngày giờ tốt là yếu tố quan trọng nhất trong phong thủy mà bạn cần chú ý. Bên cạnh việc chọn ngày tốt, giờ tốt để chuyển văn phòng thì bạn tuyệt đối không nên bỏ qua nó. Bởi nó ảnh hưởng rất lớn đến vận khí kinh doanh, buôn bán sau này của cả doanh nghiệp. Chính vì thế hạn chế tối đa việc thay đổi ngày giờ đã định trước đó trừ phi đó là việc bất khả kháng.

Ngược lại nếu bạn tuân theo đúng ngày lành tháng tốt đã xem trước đó thì không chỉ là vận khí mà tài lộc chắc chắn sẽ ùa về với văn phòng. Từ đó giúp công việc làm ăn của tất cả mọi người trong đó sẽ tốt lên rất nhiều.

Đi tay không khi đến văn phòng mới

Theo quan niệm dân gian khi chuyển nhà hay chuyển văn phòng thì cần phải kiêng đi tay không đến chỗ mới. Bởi điều này đồng nghĩa với việc thể hiện sự thiếu thốn, trắng tay hay không mang đến của cải vật chất trong việc kinh doanh. Thay vào đó mỗi người trong văn phòng khi đến địa chỉ mới cần cầm theo đồ đạc thường xuyên sử dụng như bàn, ghế, bật lửa hay tượng thần tài,…   Bất kể món đồ bạn cầm là gì chỉ cần nó mang nghĩa tốt cho văn phòng đều giống như lời chúc làm ăn phát đạt.

Không tạo sinh khí cho văn phòng mới

Nên tạo sinh khí cho văn phòng
Nên tạo sinh khí cho văn phòng

Một sai lầm mà khá nhiều người mắc phải khi chuyển đến văn phòng mới đó chính là để không gian thiếu đi sinh khí. Điều này khiến cho văn phòng trở nên u ám, khó chịu hơn. Muốn khắc phục được, đơn giản bạn chỉ cần thắp sáng đèn, đốt hương hay vào làm việc tại đây ngay ngày đầu tiên để có hơi người. 

Nên kiêng làm vỡ đồ đạc trong ngày đầu mới đến

Làm vỡ đồ đạc có thể nói là điều không may mắn trong mỗi dịp quan trọng. Vì thế trong lần đầu đến văn phòng mới bạn cần hết sức cẩn thận hơn để tránh được điều này. Bởi khi nó xảy ra sẽ giống như điềm báo kinh doanh gặp vấn đề, có nhiều mâu thuẫn, cãi vã khi chuyển tới đây. Báo hiệu một khởi đầu mới không mấy tốt lành.

Tránh gây gổ, cãi vã hay nói những điều không hay

Tránh gây gổ, cãi vã
Tránh gây gổ, cãi vã

Ngày đầu tiên đến với văn phòng mới có rất nhiều điều mà nhân viên cũng như các ông sếp phải làm. Điều này khiến cho ít nhiều con người mệt mỏi, nóng giận hơn. Tuy nhiên bạn nên cố gắng giữ cho bản thân tinh thần lạc quan, vui vẻ, tránh những điều không hay gây ảnh hưởng đến văn phòng mới. Bởi nếu xảy ra tranh chấp, vô tình bạn sẽ mang đến điểm rủi cản đường làm ăn trong tương lai của doanh nghiệp.

Không chỉ chú ý khi chuyển văn phòng cần làm gì mà tuyệt nhiên bạn cũng nên quan tâm xem chúng ta cần tránh điều gì. Bởi khi tránh được chúng rồi thì việc kinh doanh sẽ trở nên thuận lợi, may mắn hơn rất nhiều.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*