Chuyển nhà tại quận 12 rẻ nhất của công ty Kiến Vàng

Dọn nhà trọn gói tại Kiên Vàng
Dọn nhà trọn gói tại Kiên Vàng
Hiện nay trên thị trường chuyển nhà quận 12 TPHCM nói riêng, thị trường TPHCM và cả nước nói chung, có rất nhiều đơn vị chuyển nhà với chất lượng và mức giá khác nhau. Nhiều người vẫn chưa biết cách xác định dịch vụ ở đâu uy tín và chuyên nghiệp.
Kiến vàng sài gòn
Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tphcm
Dịch vụ chuyển nhà quận 12 rất cần thiết vì Quận 12 là một trong những quận nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh, với nhiều địa điểm tham quan như căn cứ Vườn Cau ở Thạnh Lộc, chùa Thiên Vân, chùa Quảng Đức, làng cá sấu, các vườn mai, vườn kiểng… và cũng là địa điểm đặt trung tâm CNTT lớn nhất nước là Công Viên Phần Mềm Quang Trung.
 
Do đó nhu cầu của người dân được sinh sống tại quận ngày càng tăng mạnh, kéo theo việc chuyển nhà tại quận 12 cũng diễn ra thường xuyên. Công việc chuyển nhà do phải trải qua rất nhiều công đoạn, chiếm nhiều thời gian, công sức nên đa phần mọi người đều rất ngại làm công việc này.
Xe tải chuyển nhà giá rẻ
 
Kiến Vàng Sài Gòn hiện là công ty hàng đầu tại TpHCM về cung cấp dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng, kho xưởng, cho thuê xe tải chở hàng, đóng gói và bốc xếp hàng hóa. Chúng tôi đã giúp hàng ngàn khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức và cả tiền bạc khi phải chuyển nhà.

Tiết kiệm hơn với dịch vụ trọn gói

Chính vì vậy dịch vụ chuyển nhà quận 12 và đặc biệt là dịch vụ dọn nhà tphcm của công ty Kiến Vàng Sài Gòn rất được mọi người tin dùng. Hiện nay dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng Sài Gòn đang nhận được sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng trên địa bàn khắp các quận thành phố mà không phải riêng quận 12.
 
Vì là một dịch vụ trọn gói nên nó giải quyết và đáp ứng được các tiêu chí cũng như mong muốn của khách hàng hiện nay đó là tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức.

An toàn tài sản với dịch vụ trọn gói

Mặt khác trong quá trình chuyển nhà, hàng hóa, trang thiết bị còn được công ty bảo hiểm. Đội ngũ công nhân lành nghề, qua đào tạo quy củ sẽ hạn chế tới mức tối đa sự thất thoát, hỏng hóc đồ đac, vật dụng của gia đình bạn trong quá trình chuyển nhà. Trong quá trình làm nếu không may có gì tổn thất về trang thiết bị, đồ dùng của gia đình bạn, công ty đảm bảo sẽ bồi thường 100% giá trị tài sản đó tại thời điểm vận chuyển.
 

Quy trình tiến hành dịch vụ chuyển nhà tại quận 12

Tiếp nhận thông tin khách chuyển nhà
Khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng ở quận 12, khi liên hệ với Kiến Vàng Sài Gòn, nhân viên công ty tiếp nhận thông tin và yêu cầu chuyển nhà đồng thời hẹn lịch gặp trực tiếp để khảo sát tình hình thực tế.
 
Khảo sát thực tế nhà khách hàng tại quận 12
Theo lịch hẹn, nhân viên công ty sẽ đến làm việc trực tiếp với khách hàng.Nhân viên chuyển nhà Kiến Vàng sẽ tiến hành thống kê khối lượng tài sản, đồ dùng chuyển nhà, xem xét địa hình chuyển nhà và cùng khách hàng trao đổi về phương án, thời gian tiến hành thực hiện dịch vụ chuyển nhà
 

Báo giá, ký hợp đồng chuyển nhà trọn gói quận 12

Trên cơ sở khối lượng tài sản đã thống kê, công ty sẽ báo giá cho khách hàng và tiến hành ký hợp đồng chuyển nhà trọn gói.
 

Triển khai hợp đồng chuyển nhà tại quận 12

Đúng ngày giờ thống nhất, đội ngũ công nhân của dịch vụ chuyển nhà quận 12 sẽ được cử đến tiến hành tháo dỡ, phân loại đồ dùng, trang thiết bị theo từng phòng, theo chủng loại vật dụng, theo cá nhân sử dụng,…Từng tổ, nhóm công nhân sẽ tiến hàng tháo dỡ, phân loại và đóng gói nhằm đảm bảo an toàn nhất cho đồ dùng, trang thiết bị. Những vật dụng chuyên dụng sẽ được sử dụng vào khâu đóng gói sao cho phù hợp và an toàn nhất. Khi đó dời đến địa điểm mới các đồ dùng, vật dụng sẽ được lắp đặt và sắp xếp lại theo yêu cầu của khách hàng.

Thanh quyết toán hợp đồng

Khi công việc lắp đặt kết thúc cũng là lúc việc chuyển nhà hoàn tất, khách hàng sẽ cùng công ty nghiệm thu kết quả và thanh toán hợp đồng dịch vụ chuyển nhà.
 
Số điện thoại chuyển nhà trọn gói quận 12
Nếu còn phân vân không biết giá cả dịch vụ chuyển nhà quận 12 ra sao, mắc hay rẻ. Hãy liên hệ với Kiến Vàng Sài Gòn theo thông tin sau:
 
Điện thoại 02862 756 756 – Hotline: 0913 93 95 96
Email: kienvangsaigon@gmail.com
Trụ sở: 40/15D Hoàng Bật Đạt – Phường 15 – Quận Tân Bình – TpHCM
Giới thiệu Kien Vang 46 bài viết
Chuyển nhà Kiến Vàng Sài Gòn mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển nhà, cho thuê xe tải chở hàng, chuyển văn phòng uy tín chuyên nghiệp

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*