Chuyển nhà có cần chọn ngày đẹp hay không?

Lựa chọn ngày đẹp chuyển nhà để có nhiều may mắn
Lựa chọn ngày đẹp chuyển nhà để có nhiều may mắn

Nhiều người khi nghe thấy chuyển nhà thì tỏ ra ngán ngẩm vì nghĩ tới lượng đồ đạc phải di chuyển. Tuy nhiên, theo quan điểm phong thủy chuyển nhà là điềm báo sự may mắn, phát tài của chủ nhà. Vậy chuyển nhà có cần chọn ngày đẹp hay không? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Chuyển nhà có cần chọn ngày đẹp hay không?

Chuyển từ nhà cũ đến nhà mới không đơn thuần chỉ là việc đổi địa chỉ sinh hoạt. Chuyển nhà còn mang yếu tố bắt đầu một chặng đường mới, tương lai mới. Quan điểm của người Việt trước nay thiên về yếu tố duy tâm, nên mọi việc quan trọng đều lựa chọn “ ngày lành tháng tốt”. Vậy chuyển nhà có cần chọn ngày đẹp hay không?

Lựa chọn ngày đẹp chuyển nhà để có nhiều may mắn
Lựa chọn ngày đẹp chuyển nhà để có nhiều may mắn

Theo quan điểm mà ông cha để lại “ đầu xuôi đuôi lọt”, lựa chọn ngày đẹp khi chuyển nhà nhằm mong muốn nhiều điều tốt lành, may mắn. Lựa chọn ngày đẹp để chuyển tới nhà mới để mang nguồn năng lượng tích cực đến căn nhà. Những điều xui xẻo, không may sẽ bị áp chế vào những ngày tích cực. 

Ngoài ra việc lựa chọn ngày đẹp mang theo yếu tố tâm lý. Chủ nhà sẽ thấy yên tâm và tự tin khi sống trong ngôi nhà mới. Như vậy việc lựa chọn ngày đẹp sẽ đem đến nhiều yếu tố may mắn và phát tài cho chủ nhà. Chủ nhà có thể tham khảo trên mạng hoặc liên hệ thầy phong thủy để tìm cho mình ngày chuyển nhà tốt.Chọn ngày đẹp thường dựa vào những yếu tố như:

  • Chọn ngày đẹp theo ngày hoàng đạo
  • Chọn ngày chuyển nhà theo ngũ hành
  • Chọn ngày đẹp theo hướng nhà mới
  • Chọn ngày theo tuổi gia chủ

Nhiều ý kiến cho rằng chuyển nhà không cần coi ngày. Thực tế đây là việc làm mang tính chất tự nguyện, không bắt buộc. Có nhiều gia đình chỉ đơn giản lựa chọn ngày cuối tuần, người thân bạn bè rảnh rỗi có thể phụ giúp. Vậy nên tùy theo tâm lý và quan điểm của mỗi gia đình mà chuyển nhà coi ngày đẹp hay không.

Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp Kiến Vàng Sài Gòn

Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp đến từ Công Ty TNHH TM Dịch Vụ Sài Gòn là địa chỉ uy tín khi lựa chọn.Chúng tôi sở hữu trang thiết bị vận chuyển hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động.

Khi liên hệ dịch vụ của chúng tôi khách hàng sẽ được bảo vệ nhiều quyền lợi như:

  • Đồ dùng gia đình được đảm bảo an toàn 100%. Trong quá trình đóng gói, vận chuyển mà đồ dùng bị hư hỏng hoặc đổ vỡ thì Kiến Vàng sẽ đền bù 100% giá trị món hàng.
  • Khách hàng sẽ thanh toán khi cảm thấy hài lòng 100% dịch vụ.
  • Ngoài ra chúng tôi luôn hỗ trợ miễn phí băng keo, thùng carton. Nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng lắp đặt đồ dùng khi vận chuyển tới nhà mới.
  • Mức giá đưa ra cạnh tranh, phù hợp với túi tiền của khách hàng có thu nhập trung bình.

Nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0913 939596 để được nhân viên tư vấn miễn phí.

40/15D Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
02862 756 756
kienvangsaigon@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*