Cho thuê xe tải chuyển văn phòng quận 9 TP HCM giá rẻ

Chuyển văn phòng Củ Chi uy tín, chất lượng
Chuyển văn phòng Củ Chi uy tín, chất lượng

Bạn đang cần chuyển đồ dùng đến địa điểm văn phòng mới nhưng hiện vẫn chưa tìm được đơn vị cho thuê xe tải chuyển đồ uy tín? Bạn luôn lo lắng liệu bên đơn vị cho thuê có đóng gói đồ dùng cẩn thận, đảm bảo an toàn đến nơi cần hay không? Mọi lo lắng của bạn sẽ được giải quyết bới dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng quận 9 của Kiến Vàng. 

Cho thuê xe tải chuyển văn phòng TP HCM giá rẻ 
Cho thuê xe tải chuyển văn phòng TP HCM giá rẻ

Có nên sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng của Kiến Vàng hay không? 

Với rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển tải, Kiến Vàng luôn tự hào mình có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Mọi rủi ro mà khách hàng lo lắng khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng sẽ được giảm thiểu nhờ những ưu điểm sau đây: 

  • Nhận cuộc gọi yêu cầu đến từ khách hàng nhanh chóng. 
  • Tư vấn nhiệt tình, đưa ra giải pháp vận chuyển gói gọn, tiết kiệm nhất cho khách hàng. 
  • Dịch vụ vận chuyển giá thành rẻ, chất lượng tốt, mang lại sự hài lòng cao cho khách hàng. 
  • Báo giá chính xác, không phát sinh thêm phụ phí. 
  • Giá thành cho ngày lễ, nghỉ,… không tăng thêm. 
  • Đóng gói đồ cẩn thận, đúng theo yêu cầu, đền bù 100% nếu có hư hại. 
  • Hoàn tiền 100% nếu như khách hàng không nhận được chất lượng dịch vụ như đã thống nhất. 

Quy trình thực hiện dịch vụ chuyển văn phòng quận 9 của Kiến Vàng 

Để quý khách hàng hiểu rõ hơn về quy trình cung cấp dịch vụ của mình, Kiến Vàng muốn gửi đến quý khách hàng các bước thực hiện dịch vụ của mình. Quy trình gồm các bước như sau.

Quy trình thực hiện dịch vụ chuyển văn phòng của Kiến Vàng 
Quy trình thực hiện dịch vụ chuyển văn phòng của Kiến Vàng

Tiếp nhận thông tin từ khách hàng 

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với công ty từ đường hotline có sẵn tại website. Hoặc khách hàng cũng có thể để lại lời yêu cầu tại mục chat ở website để nhận cuộc gọi đến từ tổng đài tư vấn. Nhân viên tư vấn sẽ phản hồi yêu cầu từ khách hàng trong vòng 24h. 

Khảo sát và báo giá 

Sau khi nhận được yêu cầu đến từ khách hàng, công ty sẽ cho nhân viên kỹ thuật đến để xác định lượng đồ cần chuyển. Và dựa vào kết quả khảo sát cũng như trao đổi của nhân viên với khách hàng, công ty sẽ báo giá cho bạn. Khi hai bên đã thống nhất về giá sẽ đến bước thực hiện. 

Vận chuyển 

Theo như thời gian đã ghi trên hóa đơn/ hợp đồng, nhân viên đóng gói, bốc dỡ sẽ đến điểm hẹn đúng theo thời gian đã ghi. Các nhân viên sẽ bắt đầu thực hiện nhiệm vụ của mình với tinh thần chuyên nghiệp nhất. 

Kiểm tra và thanh toán 

Khi đồ dùng đã được chuyển đến nơi và sắp xếp theo yêu cầu của khách hàng xong. Khách hàng có quyền kiểm tra lại xem đồ dùng vận chuyển đến có bị hư hại gì không. Nếu không có vấn đề gì rủi ro xảy ra, lúc đấy nhân viên mới đến để nhận tiền từ khách theo đúng như hóa đơn đã ghi. Khách hàng có thể thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy theo sở thích của mình. 

Để sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng quận 9 TP HCM của Kiến Vàng, khách hàng hãy liên hệ với công ty qua website: https://kienvangsaigon.vn/. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và cho Kiến Vàng cơ hội để phục vụ, tạo giá trị cho quý khách.

KIẾN VÀNG SÀI GÒN

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*