Cho thuê xe tải chở hàng từ tphcm đi Tây Ninh Kiến Vàng Sài Gòn

Cho thuê xe giá rẻ hàng đầu thị trường
Cho thuê xe giá rẻ hàng đầu thị trường

Tại khu vực TP.HCM hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe chở hàng tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín. Chất lượng xe tải được thuê rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng tới thời gian thực hiện, sự an toàn về con người và tài sản. Công ty Kiến Vàng Sài Gòn là đơn vị chuyên cung cho thuê xe tải chở hàng từ tphcm đi Tây Ninh. Chất lượng dịch vụ của đơn vị nhận được nhiều sự phản hồi tích cực của khách hàng qua hàng ngàn hợp đồng.

Cung cấp đa dạng chủng loại xe

Cho thuê xe tải chở hàng từ tphcm đi Tây Ninh
Cung cấp đa dạng chủng loại xe

Kiến Vàng Sài Gòn sở hữu số lượng lớn hệ thống xe tải chuyên chở cho thuê. Tùy theo khối lượng hàng hóa mà bạn lựa chọn loại xe phù hợp:

  • Các loại xe thông dụng như 0.5 tấn, 1 tấn, 2 tấn cho đến xe có khối lượng lớn 15 tấn đáp ứng tốt nhất tất cả các nhu cầu của khách hàng; 
  • Tùy theo tính chất hàng hóa mà bạn lựa chọn loại xe phù hợp như các loại xe tải thùng kín, xe tải thùng mui bạt, xe tải thùng lửng,… để đảm bảo an toàn, chất lượng hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển;

Cho thuê xe giá rẻ hàng đầu thị trường

Cho thuê xe giá rẻ hàng đầu thị trường
Cho thuê xe tải chở hàng từ tphcm đi Tây Ninh Kiến Vàng Sài Gòn

Xe tải sử dụng cho thuê có chất lượng tốt và khách hàng được tiến hành kiểm tra trước khi nhận xe nên bạn hoàn toàn yên tâm. Với chất lượng tốt, dịch vụ uy tín nhưng giá thuê xe tải chở hàng được đề xuất từ Kiến Vàng luôn được đánh giá là hợp lý và rẻ hơn so với mặt bằng chung trong ngành. Mọi vấn đề của khách hàng đều được ghi nhận và xử lý kịp thời với mục đích bản đảm tuyệt đối cho hàng hóa của bạn. 

Thủ tục thuê xe nhanh chóng, đơn giản

Kiến Vàng cho thuê xe tải chở hàng trên toàn địa phận TP.HCM đi Tây Ninh với thủ  tục đơn giản, nhanh gọn. Bạn chỉ cần bỏ ra 5-10 phút đã có thể hoàn thành xong thủ tục, hồ sơ. Mọi thắc mắc cũng sẽ được giải đáp trực tiếp trong quá trình liên hệ thuê xe. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm rằng nhanh chóng nhưng an toàn, đầy đủ thông tin, giấy tờ.

Không ngừng nâng cao dịch vụ

Dịch vụ thuê bốc xếp hàng hóa
Dịch vụ thuê bốc xếp hàng hóa

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng Kiến Vàng luôn có sẵn đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm hỗ trợ tốt nhất dịch vụ thuê xe tải. Bạn có thể thuê tài xế lái xe để đảm bảo an toàn về người và tài sản trên quãng đường từ TP.HCM đi Tây Ninh. Khối lượng hàng hóa lớn, bạn không đủ nhân lực hay công nhân của doanh nghiệp bạn không có kỹ năng đóng gói, xếp hàng hóa hãy sử dụng dịch vụ cho thuê bốc hàng hóa, đóng gói hàng hóa. Điều này giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng từ TP.HCM đi Tây Ninh cung cấp từ Công ty Kiến Vàng Sài Gòn là dịch vụ hàng đầu luôn nhận được sự đánh giá cao của khách hàng. Quãng đường từ TP.HCM đi Tây Ninh không phải ngắn nên thuê xe tải chất lượng tốt rất quan trọng. Liên hệ đơn vị để biết thêm chi tiết từng hạng mục thuê xe tải:

Dịch Vụ Chuyển Nhà Tp.HCM – KIẾN VÀNG SÀI GÒN 

Địa chỉ: 40/15D Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận  Tân Bình, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 02862 756 756

Hotline:   0913 93 95 96 – 0987 155 234

Website: https://kienvangsaigon.vn

Email: kienvangsaigon@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*