Cho thuê xe tải chở hàng tại Bình Dương chuyên nghiệp, giá tốt

Cho thuê xe tải chở hàng Bình Dương chuyên nghiệp, giá tốt
Cho thuê xe tải chở hàng Bình Dương chuyên nghiệp, giá tốt

Xe tải chở hàng đang là một trong những dịch vụ đang trở nên phổ biến gần đây nhờ có nhiều ưu điểm tạo nhiều tiện ích cho người dùng. Luôn cập nhật những công nghệ hiện đại nhất, Kiến Vàng- công ty cho thuê xe tải chở hàng tại Bình Dương uy tín, giá tốt là một trong những lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. 

Vì sao quý khách nên chọn sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Kiến Vàng?

Cho thuê xe tải chở hàng Bình Dương chuyên nghiệp, giá tốt
Cho thuê xe tải chở hàng Bình Dương chuyên nghiệp, giá tốt

Tại địa bàn tỉnh Bình Dương, Kiến Vàng tự hào rằng mình là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vận tải với nhiều ưu điểm nổi bật, có thể thỏa mãn tối đa nhu cầu đến từ khách hàng. Cụ thể: 

  • Phục vụ nhanh chóng: Tiếp nhận cuộc gọi yêu cầu nhanh chóng, phản hồi trong vòng 24h, tư vấn và xử lý kỹ thuật kịp thời. 
  • Hệ thống xe tải cho thuê đa dạng chủng loại, phù hợp nhu cầu riêng của từng cá nhân, tổ chức. 
  • Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa nhờ hệ thống xe tải được sửa chữa và trang bị đồ đóng gói tân tiến. 
  • Đội ngũ nhân viên và tài xế nhiệt tình, luôn niềm nở, có kinh nghiệm xử lý vấn đề phát sinh. 
  • Giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. 
  • Chất lượng vượt trội, hợp lý với giá thành mà khách hàng phải bỏ ra. 

Các loại hình dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Bình Dương của Kiến Vàng 

Kiến vàng luôn mong muốn phục vụ được đa dạng tầng lớp khách hàng cũng như nhằm tối ưu hóa hoạt động cũng như chi phí cho khách hàng. Chính vì thế, công ty luôn cố gắng đa dạng hóa dịch vụ của mình để mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng hơn. 

Các loại hình dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Bình Dương của Kiến Vàng
Các loại hình dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Bình Dương của Kiến Vàng

Cho thuê xe tải theo chuyến 

Đây là một trong những hình thức thuê xe phổ biến và thông dụng của doanh nghiệp. Với hình thức thuê xe theo chuyến, doanh nghiệp không cần phải đợi đơn vị cho thuê gom hàng, làm lỡ thời gian vận chuyển. Bên cạnh đó, việc rủi ro xảy đến với hàng hóa cũng được kiểm soát tốt hơn khi không phải ghép chuyến, gây va chạm, đổ vỡ và thất lạc hàng hóa. 

Cho thuê xe tải vận chuyển theo giờ ( ngày, nửa ngày) 

Đây là dịch vụ được các khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi liên tỉnh, khoảng thời gian về trong buổi trong ngày ưa dùng. Với dịch vụ này, khách hàng có thể chủ động hơn trong việc bốc dỡ và thời gian biểu vận chuyển của mình. 

Cho thuê xe tải vận chuyển theo tháng 

Dịch vụ cho thuê xe tải theo tháng rất phù hợp cho quý khách hàng là tổ chức có nhu cầu vận chuyển máy móc và sản phẩm xuất khẩu mà không muốn làm hợp đồng vận chuyển nhiều lần. Tất nhiên, phương thức vận chuyển này cũng bao gồm các tiện ích tương tự như thuê theo giờ. 

Cho thuê xe tải vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép 

Đây là hình thức mà các khách hàng kinh doanh nhỏ, hay hộ gia đình cần vận chuyển đồ hay dùng. Hình thức này giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí khi vận chuyển đồ. 

Phía trên là thông tin về dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Bình Dương của Kiến Vàng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ, hãy để lại tin nhắn tại website để được tư vấn: https://kienvangsaigon.vn/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*