Cho thuê bốc xếp hàng hóa tại Thủ Đức giá rẻ, chất lượng

Bốc xếp nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian
Bốc xếp nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian

Nắm bắt được nhu cầu thuê nhân công bốc xếp tại khu vực Thủ Đức – nơi có nhiều kho hàng lớn và nhu cầu chuyển đồ ngày càng tăng, công ty Kiến Vàng Sài Gòn đã triển khai dịch vụ cung cấp nhân công. Dịch vụ cho thuê bốc xếp hàng hóa tại Thủ Đức của công ty luôn đi đầu về chất lượng và giá cả trên thị trường, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. 

Cho thuê nhân công chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân công bốc xếp của công ty là những nhân viên trẻ, chuyển nghiệp và có tinh thần trách nhiệm cao. Mỗi lô hàng nhận bốc xếp sẽ được nhân viên kiểm tra kỹ lưỡng số lượng, chất lượng, tiến hành bốc xếp hàng lên xe và dỡ hàng xuống đúng địa điểm, thời gian yêu cầu. 

Quá trình bốc xếp được theo dõi, giám sát nghiêm chỉnh. Nhân viên nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn mang đến sự phục vụ tận tình đối với từng yêu cầu của quý khách hàng. 

Cho thuê bốc xếp hàng hóa tại Thủ Đức
Bốc xếp hàng hoá chuyên nghiệp

Quy trình thực hiện bốc xếp được thực hiện bằng các vật dụng, phương tiện hiện đại như xe đẩy, xe nâng, xe cẩu,…tùy vào lượng hàng hoá và đặc điểm hàng hoá cần bốc xếp. Đội ngũ nhân công được đào tạo bài bản đảm bảo thao tác bốc xếp nhanh gọn, an toàn tối đa cho hàng hoá từ nơi đóng hàng đến nơi tháo dỡ hàng. 

Chi phí dịch vụ rẻ, nhiều ưu đãi

Khách hàng có nhu cầu đặt dịch vụ cho thuê bốc xếp hàng hóa tại Thủ Đức được công ty hỗ trợ với mức chi phí rẻ và nhiều ưu đãi đi kèm dành cho khách hàng thân thiết. Giá cả sẽ được cung cấp rõ ràng trước khi ký hợp đồng thực hiện dịch vụ. Chỉ với mức chi phí nhỏ, khách hàng không còn phải lo về nhân công bốc xếp hàng, tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức. 

Bốc xếp hàng hóa nhanh chóng

Là khu vực có nhiều kho hàng, nhiều công ty sản xuất, khu chế xuất,…nên nhu cầu đóng hàng, vận chuyển hàng hoá ở Thủ Đức ngày một tăng. Dịch vụ cho thuê bốc xếp của Kiến Vàng Sài Gòn luôn có mặt nhanh chóng ngay khi nhận được yêu cầu khách hàng. Công ty cho thuê bốc xếp trên tất cả các tuyến đường tại địa bàn quận Thủ Đức, nhất là khu vực cao điểm như Kha Vạn Cân, Phạm Văn Đồng, Nguyễn Văn Bá, xa lộ Hà Nội,…

Bốc xếp nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian
Bốc xếp nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian

Quy trình làm việc nhanh gọn kịp thời của dịch vụ cho thuê bốc xếp đảm bảo công việc của khách hàng diễn ra đúng tiến độ. Chỉ cần liên lạc với công ty, đội ngũ nhân viên ngay lập tức tiếp nhận yêu cầu, có mặt tại địa điểm để khảo sát, báo giá và ký hợp đồng chi tiết. Sau khi hoàn tất dịch vụ đầy đủ khách hàng mới nhận được yêu cầu thanh toán toàn bộ chi phí.

Nếu có nhu cầu đóng hàng, bốc xếp và vận chuyển hàng hoá thì công ty Kiến Vàng Sài Gòn sẽ hỗ trợ dịch vụ trọn gói cho quý khách. Dịch vụ cho thuê bốc xếp tại quận Thủ Đức có cung cấp phương tiện vận chuyển cho khách hàng có nhu cầu, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức vận chuyển hàng hoá, đồ đạc.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Tp.HCM – KIẾN VÀNG SÀI GÒN 

Địa chỉ: 40/15D Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận  Tân Bình, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 02862 756 756

Hotline:   0913 93 95 96 – 0987 155 234

Website: https://kienvangsaigon.vn

Email: kienvangsaigon@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*