Dịch vụ cho thuê bốc xếp hàng hóa tại Quận 3 nhanh chóng của công ty Kiến Vàng Sài Gòn

cho thuê bốc xếp hàng hóa tại Quận 3
Dịch vụ bốc xếp

Mỗi lần chuyển đồ đạc, hàng hoá thì ngoài vấn đề phương tiện vận chuyển, nhiều người còn phải lo ngại về nhân công bốc xếp hàng. Hiểu được nỗi lo đó, Kiến Vàng Sài Gòn cung cấp dịch vụ cho thuê bốc xếp hàng hóa tại Quận 3 và các khu vực khác trong thành phố Hồ Chí Minh cho khách hàng có nhu cầu. Dịch vụ bao gồm nhiều ưu điểm chất lượng hiện đang được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Nhận bốc xếp hàng hóa đa dạng theo yêu cầu

Dịch vụ cho thuê bốc xếp của Kiến Vàng Sài Gòn nhận yêu cầu bốc xếp, đóng hàng hoá lên xe cho xe tải, xe container,…để vận chuyển đến kho và dỡ hàng xuống xe. Tại khu vực Quận 3 là nơi thuộc nội thành thành phố Hồ Chí Minh, nhu cầu mua bán trao đổi hàng hoá rất lớn, đặc biệt là ở những tuyến đường như Cách Mạng tháng 8, Điện Biên Phủ, Nguyễn Thị Minh Khai,…Công ty luôn đáp ứng đầy đủ nhân công bốc xếp cho khách hàng có nhu cầu đóng hàng lên xe và vận chuyển đến kho hàng.

cho thuê bốc xếp hàng hóa tại Quận 3
Dịch vụ bốc xếp

Bốc xếp nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Dịch vụ bốc xếp của công ty luôn tuân thủ thời gian cam kết với quy trình làm việc nhanh gọn, nhân công đông để thuận tiện hỗ trợ nhau. Quá trình bốc xếp sử dụng các dụng cụ máy móc chuyên dụng như: xe nâng, xe đẩy hàng, xe cẩu đối với hàng hoá khối lượng nặng. Do đó lượng hàng hóa được bốc xếp lên xe nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. 

Quý khách hàng yên tâm với dịch vụ cho thuê bốc xếp hàng hóa tại Quận 3 của Kiến Vàng sài Gòn bởi thời gian hoàn thiện bốc xếp và vận chuyển luôn đảm bảo, không làm gián đoạn công việc của khách hàng. 

Hàng hoá được đảm bảo an toàn khi bốc xếp

Với những phương tiện, máy móc hiện đại và đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết hàng hoá của quý khách sẽ được bốc dỡ cẩn thận nhất, hạn chế tối đa hư hỏng. Đối với những loại hàng hoá nhỏ hay dễ vỡ, dịch vụ sẽ đóng hàng hết sức cẩn thận để không làm mất mát, thất lạc hàng hoặc gây hỏng, vỡ hàng hoá. Tất cả lượng hàng hóa đều được kiểm kê và bốc xếp theo quy trình đảm bỏ từ địa điểm xuất phát đến địa điểm yêu cầu. 

Bốc xếp cẩn thận đảm bảo an toàn cho hàng hoá
Bốc xếp cẩn thận đảm bảo an toàn cho hàng hoá

Quy trình thực hiện dịch vụ

Khách hàng có nhu cầu thuê bốc xếp tại Quận 3 sau khi liên hệ với công ty sẽ được tiếp nhận yêu cầu và thông tin cụ thể. Công ty sẽ tiến hành thỏa thuận giá cả, ký hợp đồng dịch vụ và thực hiện bốc xếp nhanh chóng. Sau khi hoàn tất, hai bên nghiệm thu và thanh toán phí dịch vụ. 

Đi kèm với dịch vụ bốc xếp còn có dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, khách hàng sẽ được hỗ trợ trọn gói hoàn toàn quy trình bốc xếp và vận chuyển hàng hoá tại quận 3 và các khu vực khác ở TpHCM.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Tp.HCM – KIẾN VÀNG SÀI GÒN 

Địa chỉ: 40/15D Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận  Tân Bình, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 02862 756 756

Hotline:   0913 93 95 96 – 0987 155 234

Website: https://kienvangsaigon.vn

Email: kienvangsaigon@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*