Cho thuê bốc xếp hàng hóa tại Củ Chi – Kiến Vàng Sài Gòn

Bốc xếp hàng hóa an toàn
Bốc xếp hàng hóa an toàn

Huyện Củ Chi nằm ở ngoại thành thành phố Hồ Chí Minh. Đây vẫn còn là nơi dân cư thưa thớt và chưa có nhiều dịch vụ phát triển. Thế nhưng cũng chính vì lý do này mà Củ Chi nằm trong tầm ngắm của khá nhiều công ty khi muốn tìm địa điểm văn phòng, nhà kho, xưởng,… hoặc những người lao động muốn trọ xa thành phố để tiết kiệm chi phí. Để vận chuyển đồ đạc sang vùng này, sử dụng dịch vụ cho thuê bốc xếp hàng hóa tại Củ Chi là lựa chọn hợp lý nhất.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê bốc xếp hàng hóa tại Củ Chi?

Cho thuê bốc xếp hàng hóa tại Củ Chi
Xe tải chở hàng tại Củ Chi

Củ Chi là địa điểm lý tưởng để bạn lựa chọn làm công ty, nhà xưởng, kho bãi,… hay thuê trọ để tiết kiệm chi phí sinh hoạt. Thế nhưng nó lại có những điều bất cập khi vận chuyển đồ đạc trong vùng này:

  • Huyện Củ Chi có rất nhiều tên xã giống nhau như: xã An Nhơn, xã An Phú, xã Hòa Phú, xã Tân Phú Trung,… Chúng sẽ khiến bạn rất dễ nhầm lẫn khi tìm tên xã trong lần đầu tới đây. 
  • Đồng thời, Củ Chi cũng là vùng ngoại thành với nhiều ngõ ngách khác nhau. Thậm chí có một số cung đường còn không thuộc vào vị trí của bất kỳ xã nào. Vì vậy, việc sử dụng GoogleMap còn khá nhiều hạn chế, dễ bị lạc và nhầm đường;
  • Quãng đường đi từ trung tâm Hồ Chí Minh đến Củ Chi cũng khá xa. Do đó việc thiếu chuyên nghiệp trong vận chuyển, bốc xếp sẽ khiến đồ đạc của bạn hay bị thất lạc, hư hỏng…;

Với tất cả những lý do trên thì việc sử dụng dịch vụ cho thuê bốc xếp hàng hóa tại Củ Chi của công ty chuyển nhà Kiến Vàng là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Nó đảm bảo giúp bạn có thể vận chuyển, bốc xếp đồ đạc nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Quy trình cho thuê bốc xếp hàng hóa tại Củ Chi

Bốc xếp hàng hóa an toàn
Bốc xếp hàng hóa an toàn

Quy trình cho thuê bốc xếp hàng hóa tại Củ Chi được công ty chuyển nhà Kiến Vàng Sài Gòn thực hiện rất bài bản. Điều này nhằm đảm bảo sự an toàn cho đồ đạc và giúp cho khách hàng an tâm lựa chọn.

Khi bạn muốn sử dụng dịch vụ, đội ngũ của công ty sẽ lập tức lên lịch để đến khảo sát đồ đạc cũng như địa hình nhà bạn. Nếu bạn không có thời gian, nhân viên có thể hỗ trợ bạn qua điện thoại. Bạn chỉ cần cung cấp đủ thông tin số lượng, kích thước, địa hình 2 đầu vận chuyển. Sau đó nhân viên sẽ giúp bạn lên phương án vận chuyển (dùng loại vật liệu nào để đóng gói, xe nào để vận chuyển, thời gian,…) và báo giá cho bạn.

Khi 2 bên đã thỏa thuận xong, nhân viên bốc xếp sẽ bắt đầu đóng gói đồ đạc và vận chuyển. Quá trình vận chuyển sẽ đảm bảo không xảy ra va đập, đổ vỡ. Bạn có thể kiểm tra kỹ càng trước khi ký vào biên bản nghiệm thu và thanh toán.

Dịch vụ cho thuê bốc xếp hàng hóa tại Củ Chi của công ty dọn nhà Kiến Vàng Sài Gòn luôn đảm bảo uy tín, chất lượng. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ và lắng nghe những góp ý của quý khách hàng để ngày càng hoàn thiện hơn.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Tp.HCM – KIẾN VÀNG SÀI GÒN 

Địa chỉ: 40/15D Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận  Tân Bình, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 02862 756 756

Hotline:   0913 93 95 96 – 0987 155 234

Website: https://kienvangsaigon.vn

Email: kienvangsaigon@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*