Các tiêu chí lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín, chất lượng

Dịch vụ vận chuyển uy tín, chất lượng
Dịch vụ vận chuyển uy tín, chất lượng

Khi nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng, các công ty dịch vụ vận tải ra đời để đáp ứng việc lưu thông hàng hóa ngày càng nhiều. Tuy nhiên, với hàng loạt đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa, bạn sẽ không dễ dàng tìm được một đơn vị uy tín, chất lượng. Hãy tham khảo các tiêu chí dưới đây để có thể đánh giá, lựa chọn được nhà cung cấp phù hợp nhất.

dịch vụ vận chuyển hàng hóa
Tiêu chí lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa

Các tiêu chí lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa

Để có thể đánh giá mức độ uy tín, chất lượng của các nhà vận tải, tùy thuộc vào nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp mà phân tích theo các tiêu chí khách quan sau: 

Chi phí và chất lượng gói dịch vụ vận chuyển

Một đơn vị vận tải uy tín, chất lượng sẽ có một mức giá vận chuyển hợp lý, được công khai và niêm yết trên hệ thống. Ngoài mức chi phí cố định, công ty vận chuyển hàng hóa còn đưa tới cho khách hàng những chính sách ưu đãi, khuyến mãi tốt nhất. Bên cạnh mức chi phí, công ty phải luôn đảm bảo về chất lượng dịch vụ, đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa phải thông tin cụ thể, rõ ràng các loại chi phí: chi phí vận chuyển; cước vận chuyển; chi phí cầu đường, bến bãi; chi phí bảo hiểm;…

Thời gian vận chuyển

Một trong những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn đơn vị vận tải đó là phải cung cấp dịch vụ đến khách hàng một cách nhanh chóng và kịp thời. Nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển phải có trách nhiệm với đơn hàng vận chuyển của mình. Họ phải đảm bảo vận chuyển hàng hóa đến điểm đích đúng với khoảng thời gian đã cam kết.

Đơn vị vận tải có độ tin cậy cao

Trong quá trình vận chuyện sẽ gặp rất nhiều yếu tố khách quan (cơ sở hạ tầng, giao thông, thời tiết) và các yếu tố chủ quan (nhân công, phương tiện vận chuyển hàng hóa). Một đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển có độ tin cậy cao sẽ không để các yếu tố trên làm ảnh hưởng đến thời gian và chất lượng hàng hóa được vận chuyển. Độ tin cậy của đơn vị vận chuyển được thể hiện qua sự đánh giá, tín nhiệm của khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

Hợp đồng vận chuyển cụ thể, rõ ràng

Công ty vận chuyển hàng hóa uy tín, chất lượng phải tạo niềm tin cho khách hàng thông qua hợp đồng dịch vụ vận chuyển chi tiết, rõ ràng. Trong hợp đồng phải nêu rõ các điều khoản, quyền và nghĩa vụ các bên, những cam kết bảo đảm, chế độ bảo hành đầy đủ. Những cam kết này phải hướng tới bảo vệ quyền và lợi ích thỏa đáng cho các bên, tránh những rủi ro phát sinh về sau.

Dịch vụ vận chuyển uy tín, chất lượng
Dịch vụ vận chuyển uy tín, chất lượng

Năng lực vận chuyển

Khi lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng hóa, khách hàng cần xem xét tiêu chí năng lực: dịch vụ mà công ty cung cấp, dịch vụ có đáp ứng yêu cầu khách hàng, các thiết bị nguồn lực có đảm bảo, khả năng đảm bảo lô hàng và cả địa bàn hoạt động.

Tính linh hoạt của đơn vị vận tải

Trong quá trình vận chuyển sẽ có rất nhiều tình huống phát sinh có tác động đến lô hàng, đơn vị vận tải cần có sự linh hoạt để xử lý các vấn đề và đảm bảo chất lượng, an toàn cho lô hàng của khách.

Phong cách làm việc chuyên nghiệp

Công ty vận tải đáng lựa chọn ngoài tiêu chí có quy mô lớn thì còn phải chú tâm đến dịch vụ chăm sóc khách hàng. Công ty phải có phong cách làm việc chuyên nghiệp thể hiện qua cách ứng xử, thái độ làm việc và CSKH trước và sau khi sử dụng dịch vụ.

Kiến Vàng Sài Gòn – Đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín

Kiến Vàng Sài Gòn luôn tự hào là đơn vị cung ứng dịch vụ vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Chúng tôi là đơn vị vận tải hoạt động với nhiều năm kinh nghiệm, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một đơn vị dịch vụ uy tín, chất lượng. Bao gồm đội ngũ nhân viên làm việc có trách nhiệm và trình độ kỹ thuật cao, nguồn lực, chính sách được đảm bảo để đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn cách đánh giá, lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín, chất lượng. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn. Đừng quên liên hệ Kiến Vàng Sài Gòn https://kienvangsaigon.vn/ nếu các bạn cần hỗ trợ và tư vấn về dịch vụ vận chuyển.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*