Báo giá dịch vụ cho thuê bốc xếp hàng hóa tại Tân Phú

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa nhanh chóng, linh hoạt
Dịch vụ bốc xếp hàng hóa nhanh chóng, linh hoạt

Dịch vụ Kiến Vàng Sài Gòn báo giá dịch vụ cho thuê bốc xếp hàng hóa tại Tân Phú. Mức giá chúng tôi đưa ra phù hợp với túi tiền với đa số khách hàng. Kiến Vàng Sài Gòn luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ bốc xếp uy tín,luôn đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Báo giá dịch vụ cho thuê bốc xếp hàng hóa tại Tân Phú

Dịch vụ cho thuê bốc xếp hàng hóa Tân Phú không có giá cố định. Mức giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

Số lượng nhân công bốc xếp hàng hóa

Cho thuê bốc xếp hàng hóa tại Tân Phú
Tùy thuộc vào số lượng nhân công sẽ đưa ra mức báo giá phù hợp

Khách hàng báo cho chúng tôi số lượng nhân công cần sử dụng, chúng tôi sẽ nhanh chóng đưa ra mức giá. Khách hàng có thể thuê nhân công theo ngày, theo giờ, theo khối lượng hàng hóa. Chúng tôi sẽ báo mức giá chính xác theo đúng yêu cầu mà khách hàng đưa ra.

Loại hàng hóa bốc xếp

Hàng hóa bốc xếp có khối lượng nặng,số lượng nhiều chắc chắn sẽ có mức giá cao hơn loại hàng hóa thường. Một số hàng hóa thông thường mức giá sẽ giao động trong khoảng từ vài chục ngàn một lần bốc xếp. Tuy nhiên với những mặt hàng nguy hiểm, hàng quý hiếm mức giá sẽ khoảng vài trăm ngàn một lần bốc xếp.

Máy móc sử dụng khi bốc xếp hàng hóa

Một số hàng hóa, linh kiện nặng sức người không thể thực hiện, buộc lòng chúng tôi phải sử dụng máy móc chuyên dụng. Lúc này mức giá sẽ được nhân viên báo phù hợp với loại máy móc sử dụng. Một số máy móc chuyên dụng thường dùng như xe nâng, xe cẩu dùng để di dời hàng hóa đặc thù.

Các dịch vụ khác đi kèm

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa nhanh chóng, linh hoạt
Dịch vụ bốc xếp hàng hóa nhanh chóng, linh hoạt

Ngoài dịch vụ cho thuê nhân công bốc xếp, Kiến Vàng Sài Gòn còn có thêm dịch vụ cho thuê xe tải, xe taxi tải… nhằm hỗ trợ thêm cho dịch vụ bốc xếp. Khách hàng khi liên hệ sẽ thông báo với nhân viên để được tư vấn lựa chọn dịch vụ đi kèm phù hợp.

Căn cứ vào những yếu tố trên mà Dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng Sài Gòn sẽ báo giá dịch vụ.Tuy nhiên mức giá mà chúng tôi đưa ra luôn phù hợp với túi tiền của khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng đưa ra phương án làm việc nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí của khách hàng. 

Liên hệ dịch vụ cho thuê bốc xếp hàng hóa ởTân Phú

Dịch vụ cho thuê bốc xếp hàng hóa trên địa bàn Tân Phú với địa bàn hoạt động khá rộng. Tại quận Tân Phú, Kiến Vàng Sài Gòn cho thuê nhân công cũng như máy móc  trên các đường như Âu Cơ, đường Bác Ái, đường Bình Long, đường Chế Lan Viên…

Dịch vụ bốc xếp Kiến Vàng Sài Gòn
Dịch vụ bốc xếp Kiến Vàng Sài Gòn

Khi sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng tại Dịch Vụ Kiến Vàng Sài Gòn khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như quy trình làm việc. Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ  Kiến Vàng theo thông tin dưới đây

Dịch Vụ Chuyển Nhà Tp.HCM – KIẾN VÀNG SÀI GÒN 

Địa chỉ: 40/15D Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận  Tân Bình, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 02862 756 756

Hotline:   0913 93 95 96 – 0987 155 234

Website: https://kienvangsaigon.vn

Email: kienvangsaigon@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*