Bảng giá chi tiết dịch vụ chuyển hàng ra Hà Nội tại Lưu Lê

Chuyển hàng hóa bằng đường sắt
Chuyển hàng hóa bằng đường sắt

Chuyển hàng ra Hà Nội là dịch vụ được rất nhiều khách hàng quan tâm. Với mỗi hình thức vận chuyển giá cước sẽ có sự chênh lệch lớn. Vì vậy để đảm bảo hàng hóa của bạn được chuyển đi nhanh chóng, an toàn với mức phí phải chăng nhất. Hãy khám phá ngay bảng giá chi tiết dịch vụ chuyển hàng ra Hà Nội tại Lưu Lê qua bài sau và cân đối nhé!

Vận chuyển hàng đường tàu hỏa
Vận chuyển hàng đường tàu hỏa
 1. Chuyển hàng ra Hà Nội cần có những lưu ý gì?

Chuyển hàng ra Hà Nội hiện nay không còn phức tạp và lằng nhằng như xưa nhưng rủi ro về mất hàng hay hàng hóa hư hỏng thì vẫn tồn tại.

Để tránh những rủi ro có thể phát sinh trong quá trình chuyển hàng ra Hà Nội, bạn hãy bỏ túi ngay những lưu ý quan trọng được Vận tải Lưu Lê tổng hợp lại như sau:

 • Bạn cần lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp với các cam kết rõ ràng để đảm bảo quyền lợi của 2 bên
 • Cần tìm những đơn vị vận chuyển có chi nhánh ở cả 2 miền Nam Bắc để đảm bảo hàng hóa của bạn được chuyển đi an toàn và nhanh chóng
 • Chuyển hàng ra Hà Nội là quãng đường xa vì vậy bạn cần đóng gói và bọc lót hàng hóa kỹ càng, tránh hàng bị vỡ, hư hỏng trong quá trình vận chuyển
 • Cần cung cấp đầy đủ thông tin người nhận và người chuyển, liệt kê danh sách hàng hóa rõ ràng nếu chuyển nhiều để tránh bị thất lạc
 • Với những loại mặt hàng cồng kềnh hay trọng lượng lớn bạn cần tháo rời và cố định bằng băng dính, giấy chống sốc để đảm bảo hàng hóa an toàn
 • Hàng dễ vỡ bạn cần ghi chú rõ ràng để đơn vị vận chuyển cẩn thận hơn khi chuyển hàng
Chuyển hàng hóa bằng đường sắt
Chuyển hàng hóa bằng đường sắt
 1. Đơn vị vận chuyển hàng ra Hà Nội nào uy tín, chuyên nghiệp?

2.1. Vận tải Lưu Lê – Đơn vị vận chuyển hàng ra Hà Nội bằng đường sắt uy tín số 1 Việt Nam

Vận tải Lưu Lê tên đầy đủ là Công ty TNHH Vận tải Lưu Lê – là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp chuyển hàng bằng đường sắt có phạm vi trên cả nước nhưng thế mạnh tập trung ở tuyến Bắc Nam huyết mạch, đặc biệt là chuyển hàng ra Hà Nội.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, đến nay Vận tải Lưu Lê vẫn là đơn vị vận tải hàng hoá bắc nam giá rẻ được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn vì dịch vụ vận chuyển hàng ra Hà Nội chất lượng, đảm bảo an toàn, thời gian chính xác với cước phí cạnh tranh nhất thị trường.

2.2. Bảng giá dịch vụ chuyển hàng ra Hà Nội tại Lưu Lê

Cụ thể, bảng giá dịch vụ chuyển hàng ra Hà Nội tại Lưu Lê cho bạn tham khảo đó là:

*Bảng giá dịch vụ chuyển hàng ra Hà Nội

Nơi đi Nơi đến Giá cước vận chuyển Sài Gòn Hà Nội
Ga Sóng Thần ⇒ Ga Giáp Bát Từ 900đ/kg hoặc từ 330.000đ/m3
Ga Sóng Thần ⇒ Kho Hà Nội Từ 1.100đ/kg hoặc 360.000đ/m3
Ga Sóng Thần ⇒ Kho khách hàng tại các tỉnh phía Bắc (Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang…) Từ 1.200đ/kg hoặc từ 390.000đ/m3 (Khách hàng hãy liên hệ để được báo giá chi tiết hơn)
Kho Sài Gòn ⇒ Ga Giáp Bát Từ 1.100đ/kg hoặc 360.000đ/m3
Kho Sài Gòn ⇒ Kho Hà Nội Từ 1.300đ/kg hoặc từ 390.000đ/m3
Kho Sài Gòn ⇒ Kho khách hàng tại các tỉnh phía Bắc (Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang…) Từ 1.450đ/kg hoặc từ 450.000đ/m3

*Bảng giá dịch vụ chuyển xe máy ra Hà Nội

Xe tay số Xe tay ga Xe phân khối nhỏ Xe phân khối lớn
700.000đ 800.000đ 950.000đ 1.150.000đ

*Bảng giá dịch vụ chuyển ô tô ra Hà Nội

Xe ô tô 4 chỗ Xe ô tô 7 chỗ Xe bán tải
7.000.000đ 8.000.000đ 9.500.000đ

Lưu ý:

Mỗi loại hàng hóa và vị trí giao nhận hàng sẽ có giá vận chuyển khác nhau vì vậy để được báo giá chính xác nhất vui lòng liên hệ tới số hotline 0909 81 6625 để được hỗ trợ 24/7 nhé!

Không chỉ có các tuyến vận chuyển ra Hà Nội, chúng tôi còn có các tuyến vận chuyển đến các tỉnh, thành khác như vận chuyển hàng Sài Gòn – Vinh, Nghệ An; Sài Gòn – Ninh Bình…

2.3. Những cam kết của Lưu Lê bạn đã biết?

Không chỉ là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển cùng cước phí phải chăng, khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng ra Hà Nội tại Lưu Lê bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi xin được cam kết:

 • Cung cấp đa dạng các gói dịch vụ vận chuyển hàng hóa, đáp ứng hầu hết nhu cầu của Qúy khách (vận chuyển từ kho đến kho, vận chuyển từ ga đến ga, vận chuyển từ kho đến ga và vận chuyển từ ga đến kho)
 • Lưu Lê cam kết thời gian và tốc độ giao hàng nhanh chóng, chính xác như đã thỏa thuận
 • Đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn đến tận tay người nhận
 • Trong trường hợp phát sinh vấn đề, Lưu Lê sẵn sàng đưa ra các mức bồi hoàn phù hợp
 • Hệ thống kho bãi an toàn, sạch sẽ đảm bảo hàng hóa luôn được bảo quản chất lượng nhất
 • Miễn phí lưu kho và bốc xếp hàng hóa lên xe vận chuyển
 • Hỗ trợ bạn 24/7

Đặc biệt, Vận Tải Lưu Lê còn hỗ trợ bạn mua bảo hiểm hàng hóa cho quý khách trong một số trường hợp để đảm bảo hàng hóa an toàn đến tận tay người nhận.

Hy vọng với thông tin chi tiết về bảng giá dịch vụ chuyển hàng ra Hà Nội tại Lưu Lê trên đây sẽ hữu ích với bạn! Vận tải Lưu Lê rất vui nếu được đồng hành cùng bạn trong mọi chuyến gửi hàng an toàn và chất lượng!

Giới thiệu Kien Vang 46 bài viết
Chuyển nhà Kiến Vàng Sài Gòn mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển nhà, cho thuê xe tải chở hàng, chuyển văn phòng uy tín chuyên nghiệp